GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ AIC

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ AIC

Chào mừng các bạn đến với Website của Văn Phòng Luật Sư AIC - Lawyers & Consultants!

 


Được thành lập từ năm 2000, Văn Phòng Luật Sư AIC - Lawyers & Consultants hiện đang được đánh giá là một Văn Phòng Luật Sư uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp pháp lý cho Khách hàng về các lĩnh vực Tư vấn đầu tư, Thương mại quốc tế, Tài chính - Ngân hàng, Giải pháp doanh nghiệp, Lao động, Tố tụng - Trọng tài… Với các dịch vụ pháp lý truyền thống, chúng tôi đặc biệt chú trọng và hướng tới việc giúp khách hàng hoạch định các chính sách phát triển, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh trong và ngoài nước, dự liệu trước các rủi ro có thể phát sinh trong quan hệ hợp tác kinh doanh cũng như tư vấn và hỗ trợ giải quyết khi có tranh chấp phát sinh giữa các chủ thể.


Thành công của chúng tôi có được ngày nay bắt nguồn từ sự tự vận động để không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành nghề của các thành viên AIC thông qua hình thức đào tạo của chính các Luật sư có kinh nghiệm lâu năm của AIC. Điều này là cầu nối để chúng tôi xây dựng các nhóm làm việc gắn kết và chuyên nghiệp. Nhờ đó, các thành viên của AIC có thể đồng thời khai thác kỹ năng của một chuyên viên PR, cán bộ dự án, biên tập viên và phiên dịch viên để hỗ trợ đắc lực cho hoạt động chuyên môn pháp lý. Ngoài ra, AIC luôn quan tâm xây dựng mối quan hệ sâu rộng với báo giới và các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Đó là nền tảng cơ bản cho phép AIC có thể phản ứng nhanh nhạy và tham gia một cách hiệu quả vào các giao dịch phức tạp và đầy thách thức mà không làm lỡ cơ hội hợp tác, kinh doanh của Khách hàng.


Đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, AIC đã được biết đến như một đơn vị tư vấn pháp luật có đóng góp đáng kể vào việc xây dựng các chính sách mới, góp ý hoàn thiện các quy định pháp luật. Với các mối quan hệ sâu rộng với nhiều bộ ngành có liên quan và những kinh nghiệm thực tế thu được trong quá trình cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng, AIC đã có những ý kiến đóng góp thiết thực vào công tác xây dựng và hoàn thiện các quy định pháp luật, đặc biệt là pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.


Lắng nghe Khách hàng, từ đó, vận dụng những thế mạnh nội lực của mình để cung cấp cho Khách hàng những Dịch Vụ Pháp Lý chất lượng và hợp lý nhất là phương châm hoạt động của chúng tôi.

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi